Trang chủGiới thiệuThông tin tài chínhThông tin cổ đôngSản phẩm và Dịch vụTuyển dụngLiên hệ
Giới thiệu
  Thông tin cổ đông
  Thông tin tài chính
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Lịch sử hình thành
Tầm nhìn sứ mệnh
Ban lãnh đạo
Sơ đồ tổ chức
Công nghệ kỹ thuật
Tìm kiếm
Tỷ giá ngoại tệ
Bảng Giá vàng
Đối tác
VNPT
VTN
FPT
Viettel
 
Tầm nhìn sứ mệnh

- Tầm nhìn: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Nhật phấn đấu trở thành Công ty đa ngành nghề dựa trên lĩnh vực mũi nhọn là Viễn thông. Trong tương lai gần, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Nhật sẽ trở thành Công ty hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất Cáp Viễn thông và Thi công xây lắp các công trình Bưu chính Viễn thông, vươn tầm khu vực và quốc tế.

- Sứ mệnh: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Nhật cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ và các chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ hiện đại nhất với hệ thống quản lý chuyên nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh có hiệu quả, nhằm đem lại những lợi ích tối đa cho các cổ đông và đảm bảo đời sống người lao động.
Công ty đã và đang chọn lựa các đối tác trong và ngoài nước có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực để làm đối tác chiến lược nhằm gia tăng sức mạnh cho Công ty trong sản xuất và kinh doanh.

- Giá trị cốt lõi: Các giá trị tinh thần mà mỗi thành viên trong Công ty luôn tin tưởng, đó là động lực giúp công ty không ngừng phát triển và lớn mạnh:
+ Tin cậy (Trustworth)
+ Hợp tác (Teamwork)
+ Chất lượng (Quality)
+ Hiệu quả (Performance-driven)
+ Bền vững (Unshakeable)
+ Chuyên nghiệp (Professional)

Object reference not set to an instance of an object.


Đầu trang