Trang chủGiới thiệuThông tin tài chínhThông tin cổ đôngSản phẩm và Dịch vụTuyển dụngLiên hệ
Giới thiệu
  Thông tin cổ đông
  Thông tin tài chính
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Lịch sử hình thành
Tầm nhìn sứ mệnh
Ban lãnh đạo
Sơ đồ tổ chức
Công nghệ kỹ thuật
Tìm kiếm
Tỷ giá ngoại tệ
Bảng Giá vàng
Đối tác
VNPT
VTN
FPT
Viettel
 
Công nghệ kỹ thuật
+ Cáp đồng:

Thiết bị được đầu tư để sản xuất cáp đồng với công nghệ tự động tiên tiến, sản xuất được các loại cáp điện thoại (loại treo và luồn ống): foamskin, có bơm dầu chất lượng cao. Chất lượng cáp đảm bảo thỏa mãn các tiêu chuẩn ngành TCN 68-132-1998 của Tổng cục Bưu điện và được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn chất lượng cho phép sử dụng trên mạng viễn thông Việt Nam. Có thể làm ra sản phẩm từ cáp 10 đến cáp 1000 đôi tham gia cung ứng cho khách hàng.

Bao gồm các loại dây cáp và dây thông tin cách điện bằng nhựa HDPE hoặc FOAMSKIN, có dầu Jelly chống ẩm, có lớp màng bao che chống ẩm, chống nhiễu phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Sơ đồ quy trình sản xuất cáp đồng:

Dây đồng được kéo nhỏ từ 2.6mm xuống các cỡ dây đồng ruột theo yêu cầu: 0.4; 0.5 ; 0.65; 0.9; 1.2 (theo yêu cầu cấu trúc từng loại cáp) sau đó được ủ đoản mạch và sấy khô để đạt độ dẫn điện (bọc solid hay foamskin) với tốc độ bọc từ 1500 đến 2400m/phút, dây bọc được thu vào bobbin công tác và được lấy ra tự động (bước công nghệ này được thực hiện trên máy kéo - ủ bọc liên hoàn -tandemline)
Tiếp đến, các dây bọc đơn được xoắn trên các máy xoắn đôi.

Các dây đôi được đưa lên giàn xả máy ghép nhóm để ghép thành các nhóm cáp: 10, 20, 30, 50, 100 đôi…1000 đôi. Máy này có bộ phận bơm dầu và cuốn băng mylar.

Lõi cáp sau khi ghép nhóm được lắp trên giá xả và được cuốn băng nhôm và bọc vỏ cáp.
Trong quá trình sản xuất, mỗi thiết bị đều có hệ thống điều khiển bằng máy tính công nghiệp và các thiết bị đo kiểm tự động nên sản phẩm đạt chất lượng cao.

+ Cáp quang:

Sản phẩm Cáp quang của Việt Nhật sản xuất đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn ngành TCN 68:160:1996 của Bộ Bưu chính – Viễn thông (nay là Bộ Thông tin – Truyền thông), tiêu chuẩn ITUT G.652, các chỉ tiêu của IEC, EIA,

Cáp quang chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại của Châu Âu với thiết bị điều khiển tự động, có thể sản xuất ra sản phẩm cáp quang từ sợi quang đơn mode đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sợi quang được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Sơ đồ quy trình sản xuất cáp quang:

Mỗi công đoạn đều được thực hiện có sự kiểm tra kỹ lưỡng, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm.

+ Môi trường:

Quy trình sản xuất cáp viễn thông không thải ra các chất độc hại.  Việc làm nguội sản phẩm được thực hiện bằng việc giải nhiệt nước lạnh. Nước giải nhiệt này được thu hồi và tái sử dụng (quay vòng có sử dụng hệ thống lọc các tạp chất vô cơ). Dầu bôi trơn trong quá trình kéo ủ cũng được tái sử dụng. Các mạt đồng tạo ra trong quá trình kéo của sản xuất cáp đồng được thu hồi dưới dạng phế liệu. Do đó đảm bảo không gây các tác động xấu đến môi trường.

Object reference not set to an instance of an object.


Đầu trang